Địa chỉ shop hoa tươi khai trương – hoa viếng tin tương ở tại Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Hoa khai trương gần Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh nhận đặt Hoa khai trương và giao tận nơi với nội dung: Chúc mừng Boss Bưởi Kim Chi và CC Group sự kiện ra mắt Kẹo Bưởi đại thành công
Mẫu hoa Hộp hoa chúc mừng thuộc danh mục Hộp gỗ.
  • Hoa luôn mang vẻ đẹp kỳ diệu và chứa đựng biết bao thông điệp ý nghĩa, hoa còn là biểu trưng dành tặng phái nữ.
  • Bởi thế, đây là phương tiện giúp mọi người gửi gắm tình yêu với người thân, bạn bè. Nhu cầu tặng hoa ngày càng nhiều, do đó, ngoài những mẫu hoa bó thường thấy thì hiện nay việc tặng hoa cắm hộp gỗ cũng là cách ấn tượng giúp bạn truyền tải lời yêu thương.
  • Tùy vào đối tượng và tính chất của từng sự kiện, chọn lựa hoa hộp gỗ cũng sẽ khác nhau về loại hoa, màu sắc, kiểu dáng. Tại Hoa tươi Nét Việt, hoa cắm hộp gỗ là mẫu hoa sang trọng, kiểu dáng hộp gỗ dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau. Đồng thời, hộp gỗ cũng chính là điểm nhấn của mẫu hoa đẹp này.
  • Hoa gỗ tặng sinh nhật, hoa gỗ tặng khai trương, hoa gỗ cho ngày 20/10 hoặc bạn cũng có thể dùng mẫu hoa này để đặt ở bàn làm việc, cơ quan, … mang đến vẻ lịch thiệp, sang trọng.
  • Hoa cắm hộp gỗ là tập hợp của nhiều kiểu cắm khác nhau, tùy vào mỗi kiểu dáng hộp như hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác, hình chậu kiểu, … mà nghệ nhân chúng tôi sáng tạo ra cách cắm đẹp nhất.
  • Hoa hộp gỗ gần gũi với thiên nhiên, an toàn nên mang đến sự nhẹ nhàng, thanh tao. Hoa cắm hộp gỗ được cắm với tất cả loài hoa tươi, sự hòa quyện giữa hoa và hộp gỗ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thu hút khiến biết bao trái tim bị chinh phục.
.

Cha ông ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” là để ám chỉ niềm tin vào một sự khởi đầu thành công thì các bước sau sẽ luôn gặp dễ dàng thuận lợi. Chính vì thế mà các doanh nghiệp, các cửa hàng hay quán ăn khi mới thành lập đều rất đề cao ngày khai trương. Ngày khai trương diễn ra suôn sẻ được nhiều người đến chúc mừng thì công việc sau này mới có thể thuận buồm xuôi gió. Trong buổi lễ khai trương không thể không có những Hiệu hoa tươi khai trương – hoa viếng phong cách hiện đại gần nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều màu sắc chúc mừng.

Thế giới các loài hoa luôn mang màu sắc bí ẩn, luôn ẩn chứa những bức thông điệp ý nghĩa về tình cảm. Hoa là món quà mà người tặng thay lời muốn nói đến người nhận. Lẵng hoa khai trương thường là một sự lựa chọn khá phổ biến, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Các vị khách thường sẽ lựa chọn những lẵng hoa đẹp, mang ý nghĩa để tặng cho chủ cửa hàng nhân dịp ngày lễ khai trương.

Ý nghĩa hoa khai trương

Hoa khai trương thường mang ý nghĩa rất sâu sắc về thông điệp mà người tặng gửi đến cho người nhận. Đặc biệt là với lẵng hoa khai trương. Lẵng hoa khai trương mang những thông điệp về lời chúc phúc, niềm hy vọng, lời chúc mừng gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài kéo đến, tài lộc đầy túi, phát triển mạnh mẽ, vươn cao – vươn xa,…

hinh-anh

Nên lựa chọn những loại hoa nào phù hợp để tạo thành lẵng hoa khai trương quán ăn thích hợp nhất?

Hoa tươi mừng khai trương dành cho những gia chủ kinh doanh thì nên đặc biệt lựa chọn những loại hoa tượng trưng cho sự phát triển về sự nghiệp, thiên về tài lộc, phát đạt như: Hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng. Những loài hoa kể trên mang ý nghĩa may mắn trong kinh doanh nên thường được ưa chuộng khi sử dụng làm hoa khai trương cửa hàng hay tạo lẵng hoa khai trương quán ăn.

Hoa lily mang ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh của gia chủ phát triển thịnh vượng, kinh doanh phát đạt.

Hoa đồng tiền mang đến ý nghĩa tiền tài vào túi.

Hoa hồng môn thì lại mang sự may mắn đến cho chủ cửa hàng, may mắn trong kinh doanh, mọi sự đều như ý.

Và còn rất nhiều loài hoa khác cũng mang ý nghĩa phát triển và may mắn trong kinh doanh.

hinh-anh

Chọn tông màu sắc chủ đạo phù hợp để dùng trong hoa khai trương quán ăn

Khi chọn hoa khai trương quán ăn, quý khách nên lưu ý lựa chọn các loại hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ như màu vàng và màu cam. Khi chọn 2 màu vàng và màu cam làm màu sắc chủ đạo cho hoa khai trương, thì rất hợp với phong thủy quán ăn.

hinh-anh

Theo phong thủy, cửa hàng quán ăn và thức uống mang tính thủy, vì thế khi chọn hai màu sắc trên mang tính kim sẽ rất phù hợp với tính thủy (Kim sinh Thủy). Lẵng hoa với màu sắc chủ đạo trên, khi kết hợp cùng với một số tông màu nhẹ làm nổi bật sắc cam và sắc vàng sẽ làm nổi bật cửa hàng quán ăn trong ngày lễ khai trương.

Khi quý khách tặng hoa khai trương quán ăn với các màu sắc chủ đạo này, sẽ mang đến phong thủy hài hòa cho quán ăn và mang may mắn kinh doanh phát đạt đến cho chủ quán ăn.

hinh-anh

Thêm vào đó, khi chọn những lẵng hoa có kiểu dáng hai tầng hoặc ba tầng, cùng với sự đa dạng trong sắc hoa và sự phong phú trong các loài hoa. Bức thông điệp tràn đầy ý nghĩa tượng trưng mà lẵng hoa khai trương mang đến cho gia chủ, chính là sự phát triển vươn cao – vươn xa của cửa hàng. Và đặc biệt là mang một tầng lớp ý nghĩa về “tiếng lành đồn xa” cho gia chủ. Mang niềm hy vọng cửa hàng – quán ăn sẽ được nhiều người biết đến và tìm đến mua hàng nhiều hơn.

hinh-anh

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp